Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Quật té MU, Man City lập kỷ lục to con ở Premier League

Sau chiến thắng trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League có tư cách đội bóng có mạch toàn thắng dài nhất sở hữu 14 trận.

Man City đang bộc lộ sức mạnh chẳng thể cản nổi ở Premier League. Dù phải làm khách ở sân Old Trafford nhưng Man City vẫn hoàn hảo giành thắng lợi sở hữu tỷ số 2-1. Chiến thắng này tạo điều kiện cho Man City nới rộng khoảng phương pháp với MU lên thành 11 điểm.


Man City lập kỷ lục giành 14 thắng lợi liên tục ở Premier League

Đáng chu đáo, sau chiến thắng trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League có tư cách đội bóng mang mạch toàn thắng dài nhất với 14 trận. Lần rút cục họ chẳng thể nở niềm vui là trận hòa sở hữu tỷ số 1-1 trước Everton.

Kỷ lục cũ thuộc về Arsenal. Đội quả bóng thành London từng thiết lập kỷ lục sở hữu chuỗi 13 thắng lợi liên tiếp ở Premier League ở mùa giải 2001/02 (kỷ lục này chỉ tính trong một mùa giải ở Premier League).

Man City có dịp nới rộng thêm kỷ lục vì ở vòng đấu này vì ở vòng đấu tiếp theo, họ chỉ phải chạm trán với đội bóng đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ ở Premier League là Swansea. Thậm chí, người ta chưa thấy CLB đủ sức ngăn cản bước tiến của Man “xanh”.

Chưa giới hạn lại ở đấy, mang thắng lợi đêm qua, Man City đã chấm dứt chuỗi 40 trận bất bại liên tiếp của MU tại “sào huyệt” Old Trafford.

đề cập về thắng lợi trước Man City, HLV Pep Guardiola cho biết: “Chúng tôi đã tới Old Trafford và nhẫn nại chờ cơ hội. Toàn đội đã thi đấu quá xuất sắc. Chúng tôi kiểm soát được cả các đợt phản công, chơi bóng dài của kẻ địch. Tôi cực kỳ hạnh phúc. Đây là chiến thắng cần thiết. Toàn đội đã thi đấu theo cách thức của mình. Tôi sở hữu lời khen cho họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét