Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ động viên vác súng AK tới sân động viên quả bóng

Trong trận đấu ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 cổ khích lệ (CĐV) đã với cả súng AK tới sân để cổ vũ đội nhà. Kèm theo, đội quả bóng của anh đã… giành chiến thắng.
Ở cuộc chiến nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 CĐV đã với cả súng AK đến sân để động viên đội nhà. Điều đáng nhắc, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… khích lệ.


CĐV có súng AK vào sân bóng đá ở Brazil

quý khách đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này với ánh mắt khiếp sợ. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn kẻ địch. Điều này đã tạo thành ảnh hưởng tâm lý cực to đến thủ môn này.

có lẽ vì vậy, cầu thủ số 6 (trong clip) đã thuận tiện hạ gục thủ môn tình địch để có về thắng lợi cho đội nhà. Chưa dừng ở đó, sau khi đội quả bóng yêu thích thắng lợi, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tục lên trời ăn mừng bàn thắng cộng hàng trăm CĐV khác.

Trong rộng rãi năm qua, vấn đề bình an ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhối. Còn nhớ, trong clip cách thức đâu ko lâu, một trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau lúc bị đánh.

Việc chính quyền Brazil cho phép sử dụng súng có thể với tới ko ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét