Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đội hình tiêu biểu thế giới năm 2017: Real Madrid nổi trội

có việc vừa rải qua năm thi đấu đại chiến thắng, Real Madrid đã áp đảo đội hình tiêu biểu của bóng đá toàn cầu năm 2017 sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã công bố đội hình điển hình toàn cầu năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thế giới) theo sơ đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình tiêu biểu FIFA
với việc vừa rải qua năm thi đấu đại thắng lợi, không kinh ngạc khi Real Madrid áp đảo đội hình này có 5 cầu thủ được vinh danh gồm như mẫu tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong khung gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa rải qua năm thi đấu thành công cộng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng Cầu thủ hoàn hảo lý tưởng nhất châu Âu 2017. Không những thế, đáng nuối tiếc, “người nhện” Italia lại không thể lọt vào danh sách rút gọn giải Cầu thủ lý tưởng nhất thế giới 2017.

sinh ra cộng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là nhị nhân tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Hiện nay, cả hai cầu thủ này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình tiêu biểu FIFA 2017
chiếc tên còn lại sánh bước cộng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cùng mang ấy, nhị thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cộng C.Ronaldo trở thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So có đội hình năm ngoái, đội hình tiêu biểu 2017 chỉ mang ba sự đổi thay ở những vị trí của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong đó, Bonucci là cầu thủ lần đầu tiên góp mặt ở đội hình tiêu biểu của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét