Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

Đại chiến Chelsea vs MU đến sớm: Ngọt, đắng Conte - Mourinho

Thêm hai trận chiến nữa, cuộc chiến được chờ đợi ở Stamford Bridge mới diễn ra, nhưng màn so găng đã sớm nóng lên sở hữu người trong cuộc. Ngọt, đắng Conte lẫn Mourinho đều thấm cả, nhưng mà Vua ko có nghĩa nắm thế thượng phong...

một. Stamford Bridge, chốn Mourinho đã từng yêu số đông mà cũng nếm trải nỗi khổ cực không ít. Ko chỉ là hai lần "bay ghế", nhưng mà loại sự đắng còn theo ông khi đã là người của MU. Trận thua 0-4 ám muội mặt mũi mùa trước, trong ngày nhà cầm quân người tình nhân quay về đây sẽ còn được kể đến và kiên cố ông cũng chưa nguôi.


Conte đang trải qua thời gian cạnh tranh ở Chelsea, tương tự như Mourinho cơ chế đây 2 năm
bí quyết thấp nhất để khiến phai đi nỗi đau là làm kẻ địch phải thế vai vào chỗ của mình. Mourinho cùng MU ở rất sắp ngày đó, thêm nhị vòng đấu nữa, tức vòng 11, Chelsea sẽ tiếp Quỷ đỏ vào khi 23h30 ngày 5/11, giờ Việt Nam.

Hôm giữa tuần, cựu thuyền trưởng Blues cũng đã mang chuyến trở về quê hương, về sân Benfica - nơi ông từng bị thờ ơ, chối bỏ và đã trả lại "vết thương" cho nơi ấy. Ông cùng MU ra về với 3 điểm, duy trì thắng tuyệt đối tại trường đấu Champions League, trong khi đội quả bóng quê hương thật đúng là chẳng tìm hiểu nên đề cập gì.

nhưng mà ko phải đầy đủ đều ngọt và oai phong, khi mà chiến thắng của Mourinho và học trò đến từ sai trái ngớ ngẩn đầu đời của người gác đền Svilar - chàng trai được 18 tuổi 52 ngày, đi vào lịch sử như thủ môn trẻ tuổi nhất bắt ở C1.

hai. Sau chiến thắng, Mourinho đã với những lời châm chọc gửi tới Conte, dù ngoại trừ chính danh. Ông tuyên bố phiên bản thân không bao giờ phàn nản về hoàn cảnh chấn thương của đội nhà, không như 1 số HLV hở ra là khóc than hễ mang cầu thủ bị đau...


các nhà vô địch ko chỉ sở hữu kết quả kém trên sân nhưng còn hiểm họa từ trong phòng thay đồ mà Conte phải đấu tranh

Đang đau đầu do kết quả thi đấu không như ý, Conte vẫn tức thì đáp trả, nhắn Mourinho nên xem lại mình, do chính ông cũng ko ít lần đã phàn nàn về chấn thương. Conte còn đá xoáy người tiền nhiệm thay vì tiêu tốn phổ quát thời gian để "theo dõi" Chelsea, thì hãy lo cho MU đi!

Conte cùng Chelsea hiện ngồi ngai rồng Premier League, nhưng mà sắc xanh hiện ở giai đoạn cạnh tranh. Họ vừa để thua 2 trận liên tục (trước Man City và đội chót bảng Crystal), đang xếp thứ 5 sau 8 vòng, kém đội của Pep dẫn đầu 9 điểm và MU 7 điểm.

Tại C1 thì trận hòa điên rồ 3-3 trước đội bóng đến từ quê nhà Italia, AS Roma chẳng khác nào như thua của Conte và học sinh. Chelsea đã dẫn cách quãng đến 2-0 mà sau ấy đã để địch thủ lật ngược tình thế ghi 3 bàn liên tiếp, trước khi kịp kéo lại một điểm.

Chelsea đã lên ngôi mùa trước nhờ chiến thuật được truyền tụng của Conte, nên việc họ để mang trận hòa như thua trước Roma cũng là dấu hỏi cho nhà cầm quân này.

3. Nhì tuần nữa Conte sẽ đấu Mourinho, đại chiến Chelsea vs MU một lần nữa được hy vọng. Mourinho tự tin Quỷ đỏ phải chăng hơn đầy đủ mùa trước và ở tình thế hiện thời, rõ ràng áp lực thuộc về đội bóng đá của ông chủ Abramovich.


Sau Man City, Mourinho và học trò sẽ khiến Chelsea và Conte khốn khổ hơn?

Sẽ không mang trận thua bạc nhược của MU như đã từng. Người trong cuộc và các kẻ yêu dấu Quỷ đỏ sáng sủa vào một kết quả khác phần lớn.

Và Matic, người với sứ mệnh cùng MU "lật đổ" ngôi của Chelsea nhưng mà anh và bạn bè đã quyết tâm đạt được mùa trước, khiến nóng sớm cuộc đại chiến bằng việc tung hô Mourinho, tức là đẩy thêm niềm đau về Conte.

"Mourinho là một thương hiệu và ông là HLV nhiều năm kinh nghiệm nhất mà tôi từng làm cho việc cộng. Tôi đã với hiệp tác ấn tượng cộng ông tại Chelsea và ông là lý do chủ chốt tôi đến MU".

Tháng 10 năm ngoái, Conte cùng Chelsea các ngày tháng ngọt, thắng như chẻ tre, còn năm nay tình thế đã khác, như "lời nguyền vô địch" mà Mourinho từng cảnh báo. Dấu hiệu thấp cho thấy MU sẽ tấn công gục nhà vô địch ở vòng 11 đến đây? Mourinho sẽ làm đa số chỉ mong mang được điều đó.

Người ta nhận ra, mọi thứ đang diễn ra có Conte hình như rất giống Mourinho của hai năm trước, nhưng sau đấy bị Abramovich trảm mạnh tay, trước lễ Giáng sinh...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét