Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Chiêm ngưỡng quả bóng hồng bốc lửa nhưng C.Ronaldo “mai mối” cho James Rodriguez

James Rodriguez đã khiến cho phần nhiều người phải ganh ghẻ khi được đích thân C.Ronaldo giới thiệu làm cho quen có chân dài bốc lửa xứ bạch dương, Helga Lovekaty.


Helga Lovekaty, người đẹp được chính CR7 “lựa chọn” cho James Rodriguez


Suốt thời kì qua, Helga Lovekaty đã được đồn đoán là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa James Rodriguez và thê thiếp cũ Daniela Ospina. Dù thế, phải tới cách đây không lâu các fans ngưỡng mộ mới khám phá ra rằng chính C.Ronaldo đã đầu mối cho James Rodriguez làm cho quen có chân dài gốc Nga tại 1 bữa tiệc.


Vẻ nóng bỏng của Helga Lovekaty đã thuận lợi “đốn gục” James Rodriguez


Sau khi được chính “ông mai” CR7 se duyên, James Rodriguez cộng Helga Lovekaty đã với đầy đủ thời cơ tạo ra tình cảm. Nhì ngôi sao công khai theo dõi nhau trên mạng thị trấn hội và cũng đã tương tác với nhau đông đảo.


Helga Lovekaty vốn là 1 người dòng nhiều người biết đến tại Nga


Thân hình hấp dẫn của chân dài này từng làm cho không ít con tim thổn thức


nói tính từ lúc James Rodriguez chính thức li hôn phi tần, cựu sao Real Madrid càng mạnh bạo biểu đạt tình cảm dành cho Helga hơn nữa. Cách đây không lâu, chân dài xứ bạch dương cũng đã gửi lời chúc mừng James Rodriguez sau khi đội tuyển Colombia giành vé dự World Cup 2018.


Helga Lovekaty hiện đã có hơn 3.7 triệu lượt người theo dõi trên Instagram


Sexy là vậy nhưng mà Helga vẫn 1 lòng hướng về James Rodriguez


hiện nay, nhị ngôi sao vẫn phải chịu cảnh “xa mặt bí quyết lòng” bởi vì Helga sống ở Nga còn James lại đang thi đấu cho đội quả bóng nước Đức Bayern Munich.

ngoài ra, những cổ cổ vũ vẫn kỳ vọng rằng chỉ mất khoảng tới, James Rodriguez sẽ sớm ngày xây nên tổ ấm mới cộng Helga và sở hữu về cho giải Bundesliga một nàng WAGs “nóng bỏng” nhường nhịn này.


không mang gì khó hiểu lúc Helga dễ dàng khiến James Rodriguez tê mê

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét