Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ronaldo chọn cú đá luân lưu làm pha lập công hay nhất tại Real

"Pha lập công hay nhất của tôi trong màu áo Real là cú đá luân lưu cuối cùng trong trận chung kết Champions League 2016. có thể ngừng thi côngĐây không hề là bàn thắng mà CĐV đợi mong, nhưng mang ý nghĩa quyết định", Cristiano Ronaldo san sớt.

Theo Con số hồi cuối tháng 10, trong hơn 370 bàn cho Real trên mọi trường đấu, Ronaldo ghi 66 bàn trên chấm phạt đền và đạt tỷ lệ 17,8%. Điều này đồng nghĩa mang việc cứ trong năm lần ăn mừng thì nhàng nhàng anh sở hữu 1 lần làm cho điều chậm tiến độ từ chấm phạt đền.

ronaldo-chon-cu-da-luan-luu-lam-pha-lap-cong-hay-nhat-tai-real

Ronaldo chia vui sau lúc giúp Real giành Champions League 2016. Ảnh: Reuters

Cũng theo CR7, việc ký hợp đồng thêm năm năm với Real sở hữu ý nghĩa rất quan yếu. Đây là điều mà anh mong muốn trong khoảng lâu, thậm chí kéo dài hơn nữa.

"Thi đấu thêm năm năm cho CLB mạnh nhất toàn cầu là 1 điều đặc thù. Real luôn với 1 chỗ trong trái tim tôi và đây là nơi mà tôi muốn chấm dứt sự nghiệp", Ronaldo cho biết.

Sau một năm đầy thành công, sở hữu chấm dứt là việc ký hợp đồng mới và hưởng mức lương nửa triệu đôla mỗi tuần, Ronaldo tỏ ra tự hào. ngoài ra, nhà đương kim quán quân Champions League và Euro còn muốn phổ thông hơn thế: "Sau năm hấp dẫn nhất trong sự nghiệp, tôi muốn sở hữu La Liga và bảo vệ thành công Champions League. Sau chậm triển khai tôi sẽ hướng tới World Cup".

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét