Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ozil bị chê không đủ trình độ đá cho Chelsea

ozil-bi-che-khong-du-trinh-do-da-cho-chelsea

Ozil vui mừng sau bàn thắng vào lưới Ludogrets. Ảnh: Reuters.

Mesut Ozil đã ghi bảy bàn sau 13 trận cho Arsenal mùa này, thành tích gây bất ngờ bởi tiền vệ người Đức vốn nổi danh có khả năng kiến tạo thay vì dứt điểm. vừa mới đây nhất, anh gây sốt sở hữu pha độc diễn ghi bàn trong cuộc chiến sở hữu Ludogrets tại Champions League - nơi Arsenal đã giành vé đi tiếp sớm 2 vòng đấu.

không những thế các gì Ozil khiến cho được ko gây ấn tượng mang Jason Cudy, cựu hậu vệ và hiện đang dẫn chương trình cho kênh Chelsea TV. "Tôi không nói đùa lúc bảo rằng Ozil là cầu thủ được phóng đại nhất tại ngoại hạng Anh", Cudy kể mang trang web Football Fan. "Hàng tuần, các cổ khích lệ Arsenal ca ngợi cậu ta mang tôi và kể rằng Ozil đạt đẳng cấp thế giới, thực ra điều này ko phải đúng".

"Đẳng cấp thế giới phải tối thiểu như Luis Suarez. Liệu Ozil mang xứng đáng đứng cạnh cầu thủ cũ của Liverpool không? Mọi người nhắc về bàn thắng đẹp mắt của Ozil trước một đám dân cày Bulgaria (ám chỉ Ludogrets) nhưng sở hữu ai nghĩ cậu ta ở đâu khi Arsenal bị dẫn hai bàn lúc đầu".

Cựu cầu thủ trưởng thành trong khoảng lò huấn luyện Chelsea còn nhấn mạnh Ozil ko phải ngôi sao quan yếu nhất của Arsenal. Cudy nói: "Alexis Sanchez chứng minh là cầu thủ quan trọng nhất trong lối chơi của Arsenal khi này. Tôi thậm chí chẳng thể xếp Ozil vào bất cứ đâu trong đội hình của Chelsea".

Xét về số bàn thắng từ đầu mùa, Chelsea chỉ có 1 cầu thủ ghi đa dạng bàn hơn Ozil là Diego Costa mang chín pha lập công.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét