Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Công Vinh trù úm Thái Lan trước thềm AFF Cup 2016

Công Vinh đang cùng tuyển Việt Nam tụ họp tại Cần Thơ, chuẩn bị cho trận giao hữu mang CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản). nhưng hôm qua 10/11, có tư cách là thủ quân đội tuyển, anh đã lên TP HCM dự lễ đón AFF Cup 2016 tới Việt Nam trong hành trình đi qua những nước dự giải. Tại buổi chào đón Cup, anh cho biết: "Tôi dự đoán Thái Lan sẽ quán quân AFF Cup 2016".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016

Công vinh hạnh đoán Thái Lan vô địch để mong dự đoán luôn sai của anh có thời cơ cho Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

khi quý khách hàng bất ngờ trước dự báo ấy, Công Vinh liền lý giải: "Sau lần vô địch AFF Cup 2008, tôi thường được mời dự đoán những giải đấu lớn như World Cup, Euro hay AFF Cup... tuy nhiên, đội nào tôi dự báo quán quân thì đều bị dòng ngay khỏi giải. bởi vậy, rất yêu Việt Nam, mong Việt Nam vô địch lần này, mà tôi ko dám dự báo đội nhà đăng quang, mà dự đoán kẻ địch để mong họ bị loại, tạo lên cơ hội cho chúng ta".

Công Vinh cùng Đình Luật, Thành Lương là ba thành viên cá biệt sót lại từ mới cầu thủ vô địch AFF Cup 2008 nay còn khoác áo tuyển Việt Nam, lúc này đa số là các cầu thủ trẻ. tiền đạo người Nghệ An thành ra tinh thần rất rõ vị thế và trách nhiệm: "Chúng tôi là các cầu thủ lũ anh nên phải kiểu mẫu từ đời thường tới luyện tập và thi đấu. Điều chậm triển khai sẽ giúp phổ quát cho những cầu thủ trẻ trong đội".

"Tuyển Việt Nam lúc này với rộng rãi khuôn mặt tiềm năng và hẹn toả sáng như: Công Phương, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh... Trong sườn gỗ, thủ môn Nguyên Mạnh, với phản xạ vội vàng, giữ tuyến trên yên tâm. Ngoài ra, HLV Henrique Calisto và Hữu Thắng khôn cùng giống nhau từ phương pháp huấn luyện trên sân lẫn trong phòng thay đồ. Điều Đó làm chúng tôi cảm thấy ai cũng muốn bùng nổ để đem về thắng lợi cho đội nhà. Hồi 2008, HLV Calisto cũng mang lại cảm giác ngừng thi côngĐây cho những tuyển thủ Việt Nam".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016-1

Công Vinh hôn lên chiếc Cup quán quân AFF Cup 2016. Mười năm trước, anh là người làm bàn quyết định mang về cho bóng đá Việt Nam loại Cup tương tự. Ảnh: Cường Quốc.

loại Cup dành cho nhà quán quân Đông Nam Á năm nay đã bắt đầu hành trình đến 1 số nước dự giải để người ái mộ nước sở tại chiêm ngưỡng. TP HCM là điểm tới thứ ba sau Yangon (Myanmar) và Jakarta (Indonesia). Sau lúc dừng chân tại TP HCM, ngày 12/11 mẫu Cup này sẽ được ban tổ chức đem sang Manila (Philippines) - điểm giới hạn chân rốt cuộc.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, xây đắp sân bóng đá cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá mini khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét