Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

chủ tịch FIFA: 'Bóng đá cần người như Mourinho'

Jose Mourinho thuộc số những anh hùng bóng đá luôn được tin báo săn đón ở mỗi nơi ông đi qua. HLV 53 tuổi thường gây ra những ý kiến trái chiều bởi vì phát biểu và hành động ko giống ai của ông.

chu-tich-fifa-bong-da-can-nguoi-nhu-mourinho

Mourinho là 1 HLV giàu bắt mắt. Ảnh: Reuters.

Infantino bình chọn cao những đóng góp của Mourinho. Ông nói: "Mourinho là một người đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp phổ biến cho bóng với những ý nghĩ đó xuất phát trong khoảng tình ái của ông đấy khi làm cho việc".

"Dĩ nhiên, game thủ với thể yêu hoặc ghét ông đó, và tôi nằm trong nhóm trước hết. Chúng ta cần các người như ông đấy, những nhà canh tân dám nói điều bản thân nghĩ và chẳng phải khi nào cũng lúng túng về chuyện giúp hòa khí", Infantino đề cập tiếp.

Mourinho thường xuyên bị phạt bởi những cử chỉ ko đúng đắn. gần đây, ông bị cấm tiệt đạo trong trận Man Utd gặp gỡ Swansea do bình luận về trọng tài. Thời còn dẫn dắt Chelsea, ông cũng từng nhận các án phạt gần giống. khi còn dẫn dắt Real Madrid, Mourinho thường bị chỉ trích do thái độ cừu địch mang Barca và Pep Guardiola.

chu-tich-fifa-bong-da-can-nguoi-nhu-mourinho-1

Infantino hâm mộ Mourinho. Ảnh: Marca.

"Chúng ta cần những người như vậy trong quả bóng và Mourinho nằm trong số những phong cách bự nhất, ông đấy là một huyền thoại của môn thể thao này", Infantino nhận định.

Nhà chỉ huy tối cao của FIFA cũng thừa nhận dành tình ái khác lạ cho Inter Milan, CLB Italy vừa bổ dụng tân HLV Stefano Pioli.

"Nó giống như một trong những con virus xâm nhập vào bạn lúc còn nhỏ. Bố tôi là một người mến mộ Inter tận tâm và trận đấu trước tiên tôi đi xem cộng ông đấy là một trận đấu của Inter ở San Siro. lúc bạn bước vào sân, sẽ chẳng còn mối toan lo nào trên đời còn sinh tồn. Tôi cầu chức may mắn cho Pioli và dĩ nhiên là cả những HLV khác. Giờ tôi đã là chủ tịch, tôi cần phải giúp thái độ trung lập, là một người Thụy Sỹ", Infantino tỏ bày.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, kiến thiết sân bóng cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá mini khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét