Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Một may mắn của HLV Park Hang Seo khi Việt Nam cầm hòa Afghanistan

sở hữu nhiều luồng quan niệm khác biệt về đội tuyển Việt Nam trong ngày ra mắt của HLV Park Hang Seo, duyệt y cuộc đấu mang Afghanistan tối 14/11. Ngoài ra, kết quả vẫn là quan yếu nhất khi đội tuyển đã mang vé dự VCK Asian Cup 2019, dù chúng ta chạm mặt không ít may mắn.

bức xúc của HLV Pfister bên phía Afghanistan đã thấy rõ đội khách tiếc thế nào khi bị chia điểm."Việt Nam cả trận chỉ có một cơ hội. Đấy là quả đánh đầu của Anh Đức. Khi mà đó chúng tôi tư thời cơ, trong đấy đáng tiếc nuối nhất là quả tấn công đầu trúng cột dọc của Amiri gần cuối hiệp nhì. Lẽ ra Afghanistan phải chiến thắng trận này", HLV Pfister nói.

mang thể với quan điểm cho rằng chúng ta từng hoà có Afghanistan trên sân trung lập phương pháp nay vài tháng, thì lúc về sân nhà, đội tuyển Việt Nam về lý thuyết phải nhận được tỷ số thấp hơn. Nhưng với các gì đã biểu thị, kiên cố Afghanistan chẳng phải đội yếu.

ý kiến khác tới trong khoảng chỗ Afghanistan từng thất bại Campuchia trên đất Campuchia, cũng tại vòng chiếc Asian Cup 2019, thì lúc đá trên sân của một đội bóng mạnh hơn Campuchia là đội tuyển Việt Nam, họ cũng sẽ thất bại.

ngoài ra, bóng đá ko với thuộc tính bắt cầu tương tự. Mỗi cuộc đấu có tính chất mỗi khác. Cùng 1 địch thủ mà chẳng phải khi nào gặp gỡ họ, họ cũng đá giống lúc nào, phong độ của họ trong mọi cuộc đấu là như nhau.


Đội tuyển Việt Nam mang cuộc đấu không hề thuận lợi trước Afghanistan

Riêng có Afghanistan, ở trận chiến vừa diễn ra trên sân Mỹ Đình, họ đá khác chắc hẳn so sở hữu trận lượt đi tại sân trọng tâm ở Turkmenistan phương pháp này vài tháng.

Đội quả bóng vùng Trung Á dường như được sẵn sàng phải chăng hơn cho trận chiến này, tinh thần cũng cao hơn, vì họ cần tập kết cao độ để vượt qua đội tuyển Việt Nam, hòng giành vé đi tiếp. Nếu thầy trò HLV Park Hang Seo ko được thần may mắn ủng hộ ở phổ biến tình huống, chúng ta đã thất bại.

đó là chưa nói tới việc sau trận lượt đi vài tháng trước, Afghanistan cũng đọc ra các điểm yếu của đội tuyển Việt Nam, để tập hợp khai thác, đấy là điểm yếu về mặt thể hình, dẫn đến yếu trong kỹ năng ko chiến.

Về mặt này thì HLV Park Hang Seo đã thực hành phải chăng việc che giấu nhược điểm của đội tuyển Việt Nam trước Afghanistan. Đội quả bóng của vị HLV người Hàn Quốc với ý thức chống bóng bổng tương đối cao, không để những trung phong của đội bóng Trung Á áp sát quá sát khung thành của thủ môn Tuấn Mạnh.

Còn trong tấn công, HLV Park Hang Seo đặt ra yêu cầu gắt gao về tốc độ cho những học trò. Tức thị những cầu thủ Việt Nam phải xử lý bóng nhanh nhất với thể, thay cho lối chơi khá rườm rà và quá lắt nhắt dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng, bởi địch thủ thường xuyên áp sát.


Hoà Afghanistan để giành vé vào VCK Asian Cup 2019 vẫn là điều quan trọng nhất với đội tuyển Việt Nam

đấy cũng chính là lý bởi mà Công Phượng phải rời sân giữa chừng. Vì Công Phượng không liên quan được yêu cầu về mặt vận tốc nhưng mà vị HLV người Hàn Quốc đặt ra.

Và sau cuối, kết quả vẫn là quan trọng nhất. Dù mãn nhãn hay không mãn nhãn người xem, thì đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo cũng đã chấm dứt đòi hỏi tối thiểu trong cuộc chiến sở hữu Afghanistan, ấy là không thua, qua ấy giành vé đến thẳng VCK Asian Cup 2019.

Nên nhớ, chúng ta đạt được kết quả đấy trong bối cảnh tình địch đang bị dồn vào con đường cộng, theo kiểu ko thắng thì bị dòng. Nhưng mà bất cứ đội bóng nào khi dồn vào con đường cộng cũng sẽ trở thành nghiêm trọng.

Huống biển, về mặt tố chất, cầu thủ Afghanistan nhìn chung sở hữu tố chất thấp hơn cầu thủ Việt Nam, trong môn quả bóng vốn đòi hỏi thể hình và khả năng va chạm.

Cũng đừng quên đây là vòng dòng giải châu Á, nghĩa là sân chơi chính thức, trong 1 trận cầu sở hữu tính 1 mất 1 còn. Nó khác sở hữu trận giao hữu trong ngày ra mắt của HLV Nguyễn Hữu Thắng hai năm về trước, lúc đội tuyển Việt Nam khi đấy đá với Đài Bắc Trung Hoa.

Năm ấy, đội bóng đá của HLV Nguyễn Hữu Thắng thắng đẹp kẻ địch tới 4-1, mở đầu cho ngày dài các đội tuyển chỉ tìm hiểu thắng đẹp ở các trận giao hữu nhưng không đạt kết quả ở các giải đấu chính thức.

Giờ, mở màn của HLV Park Hang Seo với thể ngược lại. Giờ mang thể đội quả bóng của ông Park đá chưa đẹp, nhưng chúng ta vừa chiếm được kết quả như mong muốn. Nhưng mà chung cuộc thì trong quả bóng, với đá đẹp hay ko đẹp thì cũng chỉ hướng đến việc tìm kết quả!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét