Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

Xuân Trường làm cầu thủ chính ở trận Gangwon thua đậm ở Hàn

Sau lúc trở về trong khoảng đợt hội tụ đội tuyển Việt Nam, Xuân Trường tiếp tục được đá chính ở giải R-League của Hàn Quốc (giải đấu dành cho những cầu thủ dự bị). Ở cuộc đấu này, đội quả bóng của Xuân Trường thua 0-4 trước FC Seoul.

Đây là cuộc chiến trong phạm vi vòng 18 R-League 2017. Lần thứ nhị liên tục Xuân Trường được đá chính nên tiền vệ người Việt Nam đã thi đấu rất quyết tâm.


Xuân Trường tiếp tục được đá chính trong màu áo Gangwon FC
Xuân Trường đá vị trí tiền vệ trung tâm với áo số 28. Mang vẻ như gặp trắc trở về thể lực sau đợt về nước tụ hội đội tuyển Việt Nam nên Xuân Trường không ghi được phổ quát dấu ấn trong cuộc chiến này. Sau 90 phút thi đấu, Gangwon nhận trận thua đậm 0-4 trước FC Seoul.

Tại K-League, Gangwon FC đang mang 46 điểm, xếp hạng thứ 6 trên bảng xếp hạng ở. Đội bóng của Xuân Trường kém đội dẫn đầu bảng Jeonbuk đến 20 điểm. Theo lịch thi đấu, cuối tuần này (22/10), Gangwon FC sẽ trở về sân nhà Chuncheon đón tiếp đội đầu bảng Jeonbuk trong phạm vi vòng 35 K-League Classic 2017.

Tiền vệ người Tuyên quang đãng đang nỗ lực được ra sân ở K-League, trước khi về nước sẵn sàng cho cuộc đấu tuyển Việt Nam gặp gỡ Afghanistan ngày 14/11 tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét