Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

MU: bít tất tay leo thang, sân tập ảm đạm như... Đưa đám

- 1 bầu ko khí nặng vật nài, được nếu "nhà xác" bao trùm lên sân tập Carrington, tại nhà ăn,... Cả Mourinho lẫn học trò đều nín yên, MU chưa bao giờ ở mức đáng báo động như thế, đề cập bắt đầu từ nhà cầm quân người người thương đến.


The Sun cho hay, Carrington chẳng khác nào "nhà xác", với bầu không khí ngột ngạt, giận dữ nhất nói khi Mourinho lên ngồi vào "ghế nóng" hồi hè 2016.


một ko khí ngột ngạt đến đáng sợ bao trùm sân tập Carrington

đông đảo bắt nguồn từ việc Quỷ đỏ ko gặt được kết quả như ý, nhưng mà trước nhất là chuyến khiến cho khách trên sân Anfield của Liverpool nhận không ít các chỉ trích do lối chơi bị động cố kiếm một điểm (hòa 0-0).

Sau đó, dù Mourinho và học sinh lấy trọn 3 điểm trước chủ nhà Benfica, nhưng mà chiến thắng ấy cũng không thuyết phục mà chính yếu tới trong khoảng sự may mắn.

Và đỉnh điểm tới lúc MU để thua sốc đội mới lên hạng Huddersfield 1-2 ở vòng 9 cách đây không lâu, làm Mourinho nổi cơn tam bành trong phòng thay đồ.Mourinho mặt cũng rất khó coi

những nguồn tin cho hay, các cầu thủ cảm thấy rất bế tắc về cách thức cư xử của ông cũng như những phát biểu mới đây của nhà cầm quân người bồ, về việc ko gắn bó lâu dài với MU và ám hướng dẫn dắt PSG ở thì mai sau.

Còn Independent thì cho hay, Martial và Herrera là phải hứng chịu những lời nặng nài nỉ nhất trong khoảng Mourinho. Cựu HLV Chelsea thậm chí lôi cả mục tiêu Perisic của Inter vào, bảo chính họ là lý do làm ông muốn ký với tiền vệ Croatia tới vậy.

1 nguồn tin trong khoảng MU cho hay: "Một bầu ko khí rất tệ trên sân tập, xuống ở mức tốt nhất đề cập tính từ lúc Jose Mourinho tới, chẳng khác nào nhà xác. Có điều gì đấy ko đúng. Chúng tôi tự hỏi liệu những phát ngôn của HLV người người thương về Paris (PSG) cũng như việc không gắn bó lâu dài có MU, đã gây ảnh hưởng...

những cầu thủ hầu như yên lặng tính từ lúc sau trận hòa Liverpool, thiếu hầu hết những tiếng cười, nô giỡn trên sân. Sau trận thua Hudersfield thì ko khí càng âm u hơn. Lại thêm thiếu Paul Pogba, cây hài của đội. Nhà ăn cũng như nhà xác...".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét