Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Sếp bự của Man Utd góp tiền, giúp Donald Trump thắng cử

Theo tờ Goal (Italy), khoản tiền mà Ed Glazer quyên góp cho chiến dịch chuyển động tranh cử của Donald Trump là 55.000 đôla.

Ed Glazer, đồng chủ tịch của CLB Tampa Bay Buccaneers, là nhà tài trợ béo thứ ba tới từ giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) ủng hộ Donald Trump. Ông chỉ đứng sau những vị chủ sở hữu đội Houston Texans và New York Jets về số tiền quyên góp cho chiến dịch đi lại của ứng viên đảng cùng hoà.

sep-lon-cua-man-utd-gop-tien-giup-donald-trump-dac-cu

Donald Trump nhận được sự ủng hộ về mặt nguồn vốn từ nhà Glazer trên hành trình biến thành tân Tổng thống Mỹ. Ảnh: Reuters.

Ed Glazer là thành viên ban giám đốc Man Utd sau khi tổ tiên, tỷ phú Malcom Glazer, và gia đình hoàn tất vụ tìm lại quyền mang đội chủ sân Old Trafford năm 2006.

Quan hệ giữa nhà Glazer với người ái mộ Man Utd sau chậm triển khai phát triển thành găng tay. những CĐV cho rằng giới chủ Mỹ sử dụng tiền đi vay để thực hành vụ sắm lại Man Utd và làm CLB hứng những khoản nợ to con.

Việc Ed Glazer quyên tiền cho chiến dịch đi lại tranh cử của Donald Trump được cho là sẽ càng đổ thêm dầu vào lửa, làm người ái mộ Man Utd thêm căm ghét các ông chủ Mỹ của đội bóng con cưng.

Cũng theo tờ Goal, Glazer ko chỉ quyên tiền cho Trump, nhưng còn ủng hộ cho chiến dịch của ứng viên đảng Dân chủ, Hillary Clinton, với khoản tiền sắp 5500 đôla. Bà Clinton còn thu được sự ủng hộ trong khoảng ông chủ người Mỹ của Liverpool, Tom Werner, với khoảng tiền xấp xỉ 2700 đôla.

1 trong những anh hùng thể thao nức tiếng nhất ủng hộ cho bà Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng vừa mới đây là Muhammad Ali. Cố huyền thoại quyền anh này, trước khi từ trần hồi tháng Sáu, đã quyên góp 2700 đôla.

Trong cuộc bầu cử kết thúc bữa qua 9/11, Donald Trump giành 290 phiếu đại cử tri, qua chậm triển khai tấn công bại cựu Đệ nhất phu nhân và Ngoại trưởng Hillary Clinton, biến thành Tổng thống Mỹ thứ 45.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, xây đắp sân mini cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

cung ứng cao su sân mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét