Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real đến năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản giao kèo mới giữa Ronaldo và Real có thời hạn đến tháng 6/2021, thời điểm cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời khắc để Ronaldo có thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc kết thúc sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, giao kèo mới có mức lương đủ để Ronaldo tiếp tục giữ vị trí cầu thủ được báo oán lao cao nhất toàn cầu. sở hữu Real, mức lương này giống như 1 phần thưởng đặc trưng cho người đã giúp đội giành 2 Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn hiệp đồng thêm ba năm mang Real. Ảnh: Reuters

Việc thỏa thuận mới sở hữu Ronaldo là bước đi quan yếu thứ 2 của Real trong vòng 1 tuần trong phấn đấu giữ chân những ngôi sao lớn. Trước Đó, Gareth Bale đã đặt bút ký hợp đồng với mức lương đến 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real từ năm 2009, sau lúc hoàn tất vụ chuyển nhượng kỷ lục toàn cầu từ Man Utd. Cũng trong khoảng thời điểm chậm triển khai, lịch sử Real thay đổi với những cuộc chạy đua cùng Barca và 2 lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục ghi bàn tại sân Bernabeu. Trong số này mang kỷ lục ghi bàn đa dạng nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ 1 thời gian dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét