Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Nhà vô địch UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Võ sĩ 29 tuổi bị phát hiện dương tính có hai chất cấm hồi tháng Sáu và phải tháo lui khỏi sự kiện UFC 200. khi đó, Jones dự định sẽ đấu mang Daniel Cormier ở Las Vegas.

Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đưa ra án cấm thi đấu một năm với Jon Jones, khởi đầu tính trong khoảng tháng Bảy. Jones cho biết anh "hài lòng" có quyết định của Usada và khẳng định không phải là một kẻ gian lận.

nha-vo-dich-ufc-gap-va-vi-thuoc-cuong-duong

Jones khóc lúc bị phát hiện dương tính với chất cấm. Ảnh: Reuters.

Trong 1 thông tin đăng trên trang ESPN, Jones thừa nhận anh đã hy vọng một án phạt nhẹ hơn. Ở thời điểm bị phát hiện chất cấm với trong nước đái, tay đấm người Mỹ đã khóc và kể anh không sử dụng chất kích thích mang mục đích gian lậu kết quả thi đấu.

Jon Jones giải thích rằng anh tậu thuốc cương dương ở trên mạng và dùng nó quá mức cho phép. dòng thuốc này được sử dụng phổ biến có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới chứ chẳng hề để nâng cao hiệu suất hoạt động thể thao.

1 ủy ban dò la độc lập chỉ ra chứng cứ cho thấy Jones không phải là kẻ dùng thuốc để ăn gian kết quả thi đấu và khẳng định võ sĩ này "không chỉ mất 1 năm thi đấu mà còn mất chín triệu đôla" vì bê bối này.

"Kết quả của vụ việc, điều Jones cho rằng sẽ là một hồi chuông cảnh thức giấc có anh, nên được chuyển đến hồ hết các VĐV đang thi đấu trong môn thể thao này", đội ngũ điều tra kể.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét