Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Mike Tyson từng nghi hiền thê cặp bồ có Donald Trump

Tin đồn về việc Trump và Robin Givens - hậu phi cũ của Tyson - bắt bồ nổ ra vào đầu năm 1990. Trump lúc Đó là 1 triệu phú, tay chơi thế hệ nổi. Givens thìa là cô đào lừng danh bậc nhất nước Mỹ thời đó và là người cung phi đầu ấp tay gối của Mike Tyson - võ sĩ quyền anh hạng siêu nặng số một trái đất.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump

Donald Trump từng quan hệ thân thương với gia đình Tyson, khác biệt là phía vợ anh. Trong ảnh, nhà tài phiệt Mỹ đứng cạnh Ruth Roper, mẹ cung phi của Tyson, trong khi võ sĩ đang tình tứ sở hữu Robin Givens. Ảnh: Corbis.

khi lời đồn đoán đến tai, Tyson đã xộc thẳng vào văn phòng của Trump để hỏi cho ra nhẽ. chi tiết này được hé lộ trong cuốn tự truyện "TrumpNation" do cây bút nổi danh của tờ New York Times Tim O'Brien chấp bút xuất bạn dạng năm 2005.

"Này Trump, tôi muốn hỏi ông chuyện này. Ông đang cặp sở hữu thê thiếp tôi đúng không?", Tyson hỏi Trump trong một văn phòng của nhà tài phiệt địa ốc nằm trên con lộ nổi danh Fifth Avenue của khu Manhattan.

Sau nghi vấn này, võ sĩ quyền anh người Mỹ lôi trong túi ra một tờ Vogue, rồi ném lên bàn làm việc của Trump. Trang bìa báo chí Đó in ảnh Givens làm dáng khi đội mẫu mũ in chữ "Cô công chúa Trump" chụp trên một cái du thuyền của nhà tài phiệt. Bức ảnh này được cho là một trong các yếu tố khiến cho nảy sinh tin đồn về quan hệ tình cảm dấm dúi giữa Trump với Givens.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump-1

Ảnh Givens dùng bữa sở hữu Trump và tự sướng trên du thuyền của ông này trong tờ tạp chí Vogue nhưng mà Tyson mang đến để chất vấn nhà tài phiệt.

Đối diện mang tay đấm siêu việt, Trump bình tĩnh đáp: "Này Mike, tin đồn chậm tiến độ tào lao thôi, không đúng đâu. Tôi đoan sở hữu cậu đấy".

Tyson hài lòng câu tư vấn này của Trump. Võ sĩ quyền anh sau chậm tiến độ bắt buộc được ngủ lại trên bộ salon trong văn phòng của nhà tài phiệt. Nằm 1 khi, Tyson chóng vánh chìm vào giấc ngủ và ngáy vang. Trump, như Tim O'Brien thuật lại trong tự truyện, đã "sợ đến mức chẳng dám đánh thức gã võ sĩ".

Trump cách đây không lâu tấn công bại Hillary Clinton với 290 phiếu đại cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hôm 9/11. Ông sẽ nhậm chức trong tháng 1/2017.

Cuộc hôn nhân giữa Tyson có Givens kéo dài khoảng nhị năm và chấm dứt trong rầm rĩ, khi cô đào da màu tố chồng bạo hành, còn võ sĩ quyền anh thì cáo buộc cung phi cộng gia đình bên hậu phi chỉ chuyên nghiệp bòn rút tiền của anh. nhị người ra toà, ly hôn vào dịp lễ người yêu năm 1990.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

cung cấp cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét