Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Khởi công vun đắp khu vi la ven sông sang trọng tại Nam Sài Gòn

tham gia sự kiện sở hữu ông Nguyễn Bá Dương, chủ tịch Tập đoàn Coteccons, các thành viên quản trị cấp cao của Tập đoàn VinaCapital cộng các đối tác quan trọng của Dự án.

Nine South estate tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ (Nhà Bè, TP HCM) trên khu đất 12,9 hecta mang tầm nhìn trải dài hơn 400 mét bên bờ sông Tôm sở hữu hơn 13.000 m2 công viên ven sông. Công trình mang ngoại hình cao nhã với ko gian rộng mở và trong sạch khi mật độ vun đắp chỉ chiếm 30%.

khoi-cong-xay-dung-khu-biet-thu-ven-song-dang-cap-tai-nam-sai-gon

Để tạo cảnh quan cho hầu hết Dự án, cây xanh những dòng cũng được chủ đầu cơ quy tụ về khu vườn ươm ngay tại khu đô thị. Mỗi tuyến đường nội bộ tại Nine South Estates trồng một cái cây khác nhau, tạo nên hệ thực vật phổ quát ngay bên trong Công trình.

vi la ven sông sẽ mang 4 -5 phòng ngủ và hồ bơi riêng, trong khi chậm triển khai, nhà thị trấn vườn có 3-4 phòng ngủ. đầy đủ đều được bề ngoài nhằm tận dụng tối ưu ánh sáng bỗng nhiên và gió sông mát lành, giúp gia chủ sở hữu nhiều không gian nhiều, thoáng mát để thư giãn và vui chơi sau 1 ngày dài cùng không gian riêng cho những phút giây cần tĩnh tại.

tuy nhiên, ngay tại Dự án còn sở hữu phòng tập thể dục, hồ bơi, nhà câu lạc bộ, ko gian vui chơi cho con nhỏ, phòng đọc sách. nhà sản xuất an ninh 24/7 cũng đem lại 1 cuộc sống tiện nghi và an toàn cho những cư dân của Nine South estates.

Ông Mike Gammel - tổng giám đốc Công trình Nine South estates chia sẻ: "Chúng tôi muốn tiên phong kiến tạo một cá tính sống mới, vừa giao hòa có khi không mà vẫn ko tách biệt có các luôn thể ích luôn thể nghi đương đại ở TP HCM".

khoi-cong-xay-dung-khu-biet-thu-ven-song-dang-cap-tai-nam-sai-gon-1

Ngoài các nhân thể ích bên trong, tiếp giáp với Công trình này còn sở hữu những công trình sang trọng quốc tế như Đại học RMIT, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường quốc tế Mỹ và những bệnh viện Pháp Việt FV... tuy nhiên là shop bán lẻ, trung tâm vui chơi giải trí SC VivoCity, trọng điểm Crescent Mall cùng phổ thông hoạt động tiêu khiển khác.

"Ngày càng phổ quát các gia đình chuyển động xa trọng điểm đô thị để tìm kiếm 1 môi trường trong lành và gắn kết ý thức gia đình để nuôi dạy con cái. biệt thự ven sông Nine South estates sở hữu không gian sống an toàn, lặng tĩnh và nhiều tiện nghi sang trọng dành cho mọi lứa tuổi sẽ là 1 tổ ấm đáng sống của tương lai", ông Mike Gammel san sớt thêm.

Dự án Nine South estates bao gồm 355 căn nhà thị trấn vườn và 26 căn biệt thự ven sông được bề ngoài theo bắt mắt giao hòa giữa hiện đại và tân cổ điển. doanh nghiệp cổ phần đầu tư xây dựng Ricons - thành viên của Tập đoàn Coteccons sẽ gánh vác việc vun đắp các vi la ven sông và 127 biệt thự thị trấn vườn còn lại.

khoi-cong-xay-dung-khu-biet-thu-ven-song-dang-cap-tai-nam-sai-gon-2

"Đây là một vinh dự của chúng tôi khi có dịp cộng tác với Tập đoàn VinaCapital, chúng tôi tin tưởng sẽ vun đắp thành công Dự án với cam kết chất lượng, an toàn thi công và bảo đảm tiến độ", ông Lê Miên Thụy - giám đốc điều hành doanh nghiệp Ricons cho biết.

Theo ngừng thi côngĐây, Nine South estate cam kết sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý IV/2017. cùng lúc, các bạn biệt thự tại đây còn thừa hưởng mức chiết khấu 1% cho mỗi căn lúc tìm từ hai căn trở lên, phương thức thanh toán cởi mở chia khiến cho 5 đợt cho đến lúc nhận sổ hồng.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét