Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

HLV Hữu Thắng ở phòng cao cấp nhất của khách sạn tại AFF Cup

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup

Căn phòng được khách sạn chuẩn bị cho HLV Hữu Thắng.

Tối 14/11, đại diện của Liên đoàn quả bóng Việt Nam (VFF) đã với mặt tại khách sạn Parami (Yangon), rà soát lần cuối chỗ ăn ở cho đội tuyển. Bà Angeline Khor đích thân đứng ra bố trí phòng và đi kiểm tra.

HLV Hữu Thắng được xếp đặt ở tầng bảy, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn. trong khi Đó các tuyển thủ ở trọn tầng ba và một số phòng tầng tứ. các thầy thuốc ở phòng béo giống như 1 căn hộ, phòng khách được chứa bỏ bàn ghế uống nước, nhường chỗ kê bàn massage chăm nom cầu thủ.

Theo lịch của Ban tổ chức, ngày 18/11 tuyển Việt Nam thế hệ khởi đầu nhận phòng. tuy nhiên, VFF muốn thầy trò Hữu Thắng có nhiều thời kì làm quen khí hậu, sân bãi nên chấp thuận chi thêm tiền, cho đội tuyển sang sớm (từ ngày 15/11). mang chút lệch kế hoạch nhưng bà Angeline Khor vui tươi sắp xếp để những tuyển thủ ở cùng tầng, tiện thể cho việc giám sát, đúng như đòi hỏi của ban tập huấn tuyển Việt Nam.

“Năm 2014 khách sạn này xây hoàn thành thì tôi chuyển sang đây làm. Trước ngừng thi côngĐây, tôi từng sở hữu tứ năm khiến việc ở Việt Nam. Tôi cũng sở hữu tình cảm với quốc gia Cả nhà, tiếc là ko nói được tiếng Việt”, bà Angeline Khor chia sẻ cộng VnExpress.

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup-1

tiêu chí của tuyển Việt Nam là lọt vào tầm thường kết AFF Cup 2016.

Tuyển Việt Nam được bố trí khu ngồi ăn riêng. những món ăn được các đầu bếp nấu kiểu Trung Hoa, hương vị gần giống Việt Nam. Trên tầng thượng, bể bơi luôn chuẩn bị phục vụ tuyển thủ Việt Nam buông lỏng. Điều độc nhất khiến cho bà Angeline Khor băn khoăn là phòng gym tương đối bé, chẳng thể phục vụ nếu toàn đội cùng tập.

Tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh xuống sân bay Yangon lúc 11h30 (giờ Hà Nội). Hơn tứ tiếng sau, đội có buổi tập trước hết trên đất Myanmar.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B tại AFF Cup 2016. Đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ lần lượt chạm mặt Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, xây đắp sân bóng mini cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

cung ứng hạt cao su sân bóng, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét