Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ dở họp báo, nói cạnh nói khoé trọng tài

Tưởng bao gồm: cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận thông thường kết sớm của V-League mang Hà Nội FC, nhưng FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở các phút cuối của cuộc đấu trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành một điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã không hài lòng với công tác trọng tài.

Ở những phút cuối cuộc chiến giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi bóng bằng tay lóng nhóng của Đình Đồng đã khiến đội chủ nhà bị thội phạt đền. Văn Quyết thực hành chiến thắng, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Kết quả này khiến cho FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ luôn mang nguy cơ tụt lại nữa lúc vòng đến sẽ phải khiến cho khách trên sân Than Quảng Ninh.

bình chọn về cuộc chiến, HLV Petrovic nói: “Tôi không chấp thuận khi ở những phút cuối trận, Công ty Nguyễn Gia phải nhận một cảnh huống phạt đền. Công ty cỏ Nguyễn Gia đã trải qua 21 vòng đấu và đã chiếm được một tình huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic không quên ám chỉ trọng tài đã giữ Hà Nội FC giành thắng lợi, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của các phóng viên: “Hà Nội FC hôm nay chiếm được một quả phạt đền vì họ là đội quả bóng bự, tôi nghĩ vậy”.


trong khi ấy, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã hiến đâng số đông bàn thắng và cũng bỏ lỡ phổ biến cơ hội. Ví như là trọng tài nội bắt trận đấu hôm nay, Hà Nội FC chưa chắc đã với phạt đền ở các phút bù giờ hiệp 2. Tôi nghĩ trận đấu này ông Jumpei Lida bắt một trận thấp. Tình huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 biểu lộ sự cả quyết của ông ấy”.

kể về cuộc đua đến ngôi quán quân năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải tới vòng rút cuộc thế hệ biết đội nào quán quân. Giả dụ theo kết quả hiện giờ thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu có FLC Thanh Hóa. Trong thời khắc quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, không thể bằng. Đó là 1 vô ích mang họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét