Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Đội Việt Nam trên sân tập bóng cỏ nhân tạo tại Tajikistan

Đội Việt Nam đã có buổi tập trước nhất khiến quen sở hữu sân thi đấu chính Republican Central. Dù thời tiết hơi lạnh mà thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn phấn đấu tập tành và bầu ko khí toàn đội tương đối vui lòng

Đây cũng là buổi tập trên sân chính được LĐBĐ Tajikistan đặc cách thức cho đội tuyển Việt Nam, nhằm giữ thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng mang thêm điều kiện để khiến cho quen với việc phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Thời tiết không ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng khi đột nhiên trở lạnh hẳn nhiên mưa nhỏ kéo dài không ngớt. Nhiệt độ giảm xuống 12 độ C làm cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng buộc phải dùng đến quần tất, áo mưa và áo ấm giữ nhiệt đã được VFF sẵn sàng sẵn từ trước ngày lên đường sang Tajikistan.

ko sở hữu được sự ủng hộ của thời tiết như 2 ngày vừa mới đây, mà trong quá trình nước rút chuẩn bị cho cuộc chiến mang Afghanistan, toàn đội vẫn giúp vững ý thức quýêt tâm rất lớn. Điều này được biểu lộ rõ nét trong hơn 60 phút "quần thảo" trên mặt sân sở hữu các bài tập sở hữu vận tốc được đẩy lên chóng mặt.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nghiêm khắc hơn so với thường lệ lúc đưa ra các yêu cầu rất cao, đồng thời chuẩn bị cắt còi trợ thì giới hạn buổi tập để sửa lỗi cho các học sinh.

Về chiến thuật, Ban đào tạo cũng đã đẩy mạnh rèn thêm các mảng miếng về đấu pháp. Vẫn cách chơi kết hợp nhỏ ít chạm, nhưng khối lượng đi lại của các cầu thủ đã được đẩy lên cao hơn, đặc biệt trong các bài chia đội hình thi đấu đối kháng trên 1/2 sân, rồi mở rộng lên 2/3 sân.

HLV Hữu Thắng cảm thấy ưng ý không sở hữu trường hợp chấn thương đáng tiếc nuối nào xảy ra. Số đông các cầu thủ đều nuốt trọn giáo án đề ra. Đội ngũ các cầu thủ Văn Quyết, Minh Tuấn, Duy Mạnh cũng đã bắt nhịp quay về mang guồng quay thông thường của toàn đội.

HLV Hữu Thắng cộng một cầu thủ sẽ tham gia cuộc họp báo trước trận chiến. Chiều cộng ngày, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập rút cục trên sân Republican Central để hoàn tất sự sẵn sàng mang tính quyết định cho cuộc chiến mang đội tuyển Afghanistan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét