Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Trò cũ khiếu nại Ancelotti thất hứa

Ancelotti dẫn dắt PSG từ giữa mùa giải 2011-2012 tới hết mùa tiếp theo. Trước khi HLV này tới, Kevin Gameiro đã ghi 10 bàn tại Ligue một và 1 bàn tại Europa League. mà sau chậm triển khai, trung phong này chỉ mang thêm một bàn tại Ligue 1.

"Ancelotti đã làm cho tôi vô cùng bế tắc. khi ông đấy thay Kombouare trong dịp Giáng Sinh 2011, tôi hiểu mình không còn nằm trong kế hoạch của ông đấy. trong khoảng 1 cầu thủ thi đấu thường xuyên, tôi thậm chí biến thành người liên tiếp phải ngồi ghế dự bị", Gameiro nhớ lại.

tro-cu-to-cao-ancelotti-that-hua

Gameiro (thứ nhị từ trái sang) ngồi trên ghế dự bị của PSG, trong khi Ancelotti theo dõi ở bên phải. Ảnh: AS

Ancelotti từng hứa hẹn với Gameiro về việc cho thi đấu thường xuyên trở lại. nhưng rồi lời hứa này rơi vào lãng quên. "Khi tôi muốn ra đi sau mùa giải 2011-2012, Ancelotti giữ lại có lời hẹn sẽ cho tôi thi đấu rộng rãi hơn. Sau ngừng thi côngĐây thì ông đấy ko giữ lời. lúc Ibrahimovic nhận thẻ đỏ trong trận chạm mặt Valencia hồi tháng 3/2013, tôi cũng không được vào sân đá chính. Sau hôm chậm triển khai, tôi đến văn phòng của ông ấy để đặt câu hỏi. Ông đó lắng nghe mà vẫn không thay đổi gì", Gameiro kể.

Hè 2013, Ancelotti và Gameiro cộng rời PSG. HLV người Italy tới dẫn dắt Real Madrid, còn trung phong người Pháp gia nhập Sevilla. Trong ba mùa giải tại Sevilla, Gameiro gặt hái thắng lợi béo với 68 bàn và 16 trục đường chuyền dọn cỗ, cùng lúc giành ba Europa League liên tục. Hè cách đây không lâu, Gameiro đầu quân cho Atletico và tiếp tục thi đấu mang tư thế cao.

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, kiến thiết sân bóng mini cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân làm nên.

cung cấp cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng đá mini khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét