Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Arsenal bị chế diễu sau trận thắng đậm của tuyển Đức

Ngay sau trận Đức thắng San Marino 8-0, trương mục Twitter của Werder Bremen san sẻ bức ảnh một pha làm bàn của Gnabry. Họ chú giải mang bốn đầu mục: "Ra mắt cùng tuyển Đức. Lập hattrick. Thắng trận 8-0. Từng ở Arsenal".

Ở đầu mục thứ tứ, Bremen thêm vào biểu trưng mặt cười kiểu chế diễu.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc

dòng tweet chế diễu Arsenal của Bremen.

san sớt trên được cho là 1 cách thức để Bremen thể hiện niềm kiêu hãnh với cầu thủ của họ, song song trêu Arsenal ko tìm hiểu thêm sử dụng "viên ngọc quý" người Đức này.

Gnabry gia nhập học viện bóng Arsenal năm 2011, khi mới 15 tuổi, rồi được đôn lên đội 1 của "Pháo thủ" ngay năm kế tiếp. không những thế, sau ba mùa giải liên tục không giành được vị trí chính thức, anh bị đẩy sang West Brom ở mùa 2015-2016 theo diện cho mượn.

khi trở lại Arsenal hè vừa qua, Gnabry tiếp tục ko được HLV Wenger trọng dụng. Bremen nhờ chậm tiến độ chỉ phải trả khoảng 5,2 triệu đôla phí chuyển nhượng để mua đứt tiền vệ thế hệ 21 tuổi này hồi tháng Tám.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc-1

Gnabry thời còn mỏi mắt trông đợi 1 suất đá chính ở Arsenal.

Sang Bremen, Gnabry như cá gặp mặt nước, giành suất đá chính và gây tuyệt hảo mạnh lúc ghi tư bàn chỉ sau chín trận nhưng anh góp mặt từ đầu mùa. phong thái ấy giữ tiền vệ trẻ lọt vào mắt xanh của những tuyển trạch viên tuyển Đức, để rồi được gọi lên ĐTQG lần trước hết trong đợt tập kết lần này.

Trước kẻ thù yếu San Marino hôm qua, HLV Joachim Low chủ trương dùng rộng rãi cầu thủ trẻ trong đội hình chính. Và Gnabry được trao thời cơ ở địa điểm tiền vệ công lệch trái trong lược đồ 4-2-3-1 của tuyển Đức.

Anh tận dụng triệt để thời cơ này để toả sáng có cú hattrick, góp phần giúp tuyển Đức tạo lên chiến thắng đậm 8-0.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, thiết kế sân bóng đá cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân làm nên.

phân phối hạt cao su sân bóng, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng đá mini khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét