Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Vettel mất vị trí thứ ba ở GP Mexico vì phạm luật

Sebastian Vettel bị phạt 10 giây vì tiếp diễn chuyển di trong khu vực yêu cầu sử dụng phanh. Sự việc xảy ra ở cuối chặng GP Mexico khi tay đua người Đức cố ngăn Daniel Ricciardo tiến công. Vettel cũng bị phạt hai điểm vào chứng chỉ đua xe của anh.

vettel-mat-vi-tri-thu-ba-o-gp-mexico-vi-pham-luat

Vettel ăn mừng vị trí thứ ba, trước lúc mất nó vào tay Ricciardo. Ảnh: Reuters.

Án phạt này khiến cho Vettel mất vị trí thứ ba vào tay Daniel Ricciardo. Cuối cuộc đua, chính tay đua 29 tuổi trả lời phỏng vấn rằng anh cảm thấy màn phòng thủ để ngăn Ricciardo vượt lên mang vấn đề.

"Tôi muốn xem lại nó một lần nữa. Cậu ta (Ricciardo) nói tôi khiến cho thế. Tôi đã tranh đấu mạnh mẽ và nghĩ rằng mình đã cho cậu ta đủ khoảng trống để đua", Vettel đề cập.

Ricciardo đã ca cẩm với giới tạp chí sau cuộc đua, cho rằng bản thân lẽ ra đã mang thể vượt lên giả dụ Vettel tuân thủ quy định trong khu vực tiêu dùng phanh. Quy định này mới được giới thiệu vào tuần trước, ở chặng GP Mỹ. thành ra, Vettel là tay đua trước hết bị phạt bởi quy định này.

Quy định này do Giám đốc con đường đua F1 Charlie Whiting đưa ra. Nó nhằm giải quyết những bàn cãi tiếp giáp với việc đa dạng tay đua chỉ trích Max Verstappen đã vi phạm lề luật ngầm giữa các tay đua là ko vận động ở khu vực sử dụng phanh. đặc trưng, Vettel là 1 trong các người chỉ trích Verstappen nặng nài nhất.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét