Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

CĐV Man Utd tính thuê tàu bay giăng biểu ngữ đòi Mourinho ra đi

Trên mạng thị trấn hội Twitter, các CĐV đang đơn vị chiến dịch sở hữu mục đích kêu gọi tẩy chay Jose Mourinho. Chỉ sau 1 tháng hoạt động, tài khoản mang tên Get Mourinho Out đã lôi kéo 8.000 lượt theo dõi.

Bài đăng trước tiên của trang này là ngày 2/10, sở hữu nội dung: "Đủ rồi. bắt đầu của chúng ta ở mùa giải năm nay tệ hơn thời Moyes và Van Gaal nữa. Đã đến lúc phản đối".

cdv-man-utd-tinh-thue-may-bay-giang-bieu-ngu-doi-mourinho-ra-di

Mourinho vẫn chưa thể giúp Man Utd khiến cho hài lòng CĐV. Ảnh: Reuters.

Sau trận thua Chelsea 0-4, account này đăng: "Điều này tệ hơn đa dạng toàn bộ những thứ từng xảy ra dưới thời Moyes hay Van Gaal. sa thải ông ta ngay khi chúng ta còn cơ hội giành chỗ trong top bốn".

"Sẽ sở hữu 1 buổi diễu hành phản đối Mourinho bên ngoài sân Old Trafford hôm diễn ra trận derby Manchester. Chào đón mọi người có theo băng-rôn và cờ", tài khoản này viết trong một bài đăng khác.

Sau Đó, 1 tấm băng-rôn viết chiếc chữ "Mourinho, hãy ra đi" đã được giăng ra trên khán đài sân Old Trafford. Trong mỗi bài đăng, account Get Mourinho Out đều đính kèm hashtag "MourinhoOut".

cực điểm là sau trận hòa Burnley 0-0, account này mách nhỏ họ đang lên kế hoạch thuê phi cơ để kéo tấm băng-rôn "Mourinho, hãy ra đi" trên bầu trời sân Old Trafford nhằm thu hút phổ biến sự để ý hơn.

cdv-man-utd-tinh-thue-may-bay-giang-bieu-ngu-doi-mourinho-ra-di-1

Bài đăng về kế hoạch thuê phi cơ phản đối Mourinho.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch thuê một cái phi cơ để giăng biểu ngữ #MourinhoOut tại Old Trafford. hồ hết các hình thức tương trợ đều sẽ được đánh giá cao. Cảm ơn", tài khoản này đăng.

Trong quá khứ, CĐV Man Utd thường xuyên thuê phi cơ giăng biểu ngữ ở sân Old Trafford để kêu gọi 1 điều gì chậm tiến độ. Họ từng làm thế để chế giễu David Moyes hay kêu gọi Cristiano Ronaldo trở về.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, kiểu dáng, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét